GIỚI THIỆU

   

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KÊNH THÔNGTIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN  Batdongsandatviet.vn

Là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu, Batdongsandatviet.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Thông qua Batdongsandatviet.vn, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản… Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm đối với khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xây dựng website Batdongsandatviet.vn chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối thực sự giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên theo đúng phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số 1”. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đưa batdongsandatviet.vn trở thành kênh bất động sản có hiệu quả quảng cáo online hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH:

  • Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
  • Đăng banner quảng cáo;
  • Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
  • Đăng tin liên kết trên nhiều website bđs nổi tiếng khác nhau để sản phẩm của khách hàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng,giao dịch nhanh chóng và thuận lợi.

 

Địa chỉ liên hệ: Văn phòng đại diện: Số 5 Thanh Cao – Thanh Oai – Hà Nội
Hotline: 0878247580
Email: cskh.batdongsandatviet.vn@gmail.com